Hội họa

“Trang: Bài hát cho nhau” sẽ có sự góp mặt đặc biệt của Uyên Linh

K.H • 24-04-2018 • Lượt xem: 4913
“Trang: Bài hát cho nhau” sẽ có sự góp mặt đặc biệt của Uyên Linh

Tối ngay (ngày 24/4), đêm nhạc quy mô đầu tiên dành cho các fan nhạc indie: Trang mang tên “Trang: Bài hát cho nhau” sẽ diễn ra tại Soul Live Project Complex. Chương trình có sự góp mặt của các khách mời: Uyên Linh, Phùng Khánh Linh và nhóm Cá Hồi Hoang.

Đêm nhạc nằm trong chương trình NHẠC ALTERNATIVE INDIE thuộc chuỗi dự án nghệ thuật kết nối cộng đồng của Soul Live Project (SLP SERIES), gồm 3 phần được lần lượt gọi tên: “Bài Hát Cho Người”, “Bài Hát Cho Nhau” và “Bài Hát Cho Mình” với sự góp mặt của các ca sĩ khách mời: Uyên Linh, Phùng Khánh Linh, nhóm Cá Hồi Hoang.

Đêm nhạc Trang: Bài hát cho nhau sẽ diễn ra vào 19g00 tối nay

Trang Là nghệ sĩ Indie được biết đến với phong cách âm nhạc độc đáo, tất cả những bài hát của Trang đều do chính tay cô nàng hoàn thành từ đầu đến cuối, từ viết lời và nhạc, đến hoà âm phối khí, thu âm, mix và master cuối cùng. Nhiều sáng tác của Trang nhận được sự yêu thích từ giới trẻ. Trong số đó, có 2 tác phẩm nổi bật "Hôn Anh" và "Chắc anh đang".

Uyên Linh sẽ là một trong những ca sĩ khách mời cửa đêm nhạc

Qua đêm nhạc Trang hi vọng gửi những thông điệp tích cực giữa người với người: biết ơn cuộc đời, trân trong các giá trị sống, tình yêu bạn bè, tình yêu đôi lứa, và cả cảm hứng để yêu thương chính mình đến khán giả.

Đêm nhạc "Trang: Bài hát cho nhau" sẽ bắt đầu lúc 19g00 tại Soul Live Project Complex, 216 Pasteur, Q. 3, TP.HCM.