Văn hóa

Triển lãm Telefilm 2018 thu hút đông đảo khách tham quan

Bill • 08-06-2018 • Lượt xem: 648
Triển lãm Telefilm 2018 thu hút đông đảo khách tham quan

Với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn và thiết thực, Triển lãm Telefilm 2018 - sự kiện thường niên dành cho các tổ chức, công ty hoạt động trong lĩnh vực phim và truyền hình đang thu hút đông đảo khách tham quan Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sài Gòn (Q.7). Triển lãm diễn ra trong 3 ngày (từ 7/6 - 9/6).

Triển lãm quy tụ hơn 150 đơn vị tham gia trưng bày đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, với sự góp mặt của hơn 3.000 chuyên gia trong nước và quốc tế. Bên cạnh các đơn vị nổi tiếng của Việt Nam như: VTV, VOV, SCTV, VTV Cab, Sunrise, ADT, VFC, Vietfilm, Fafim…, Telefilm còn quy tụ các đơn vị đến từ nhiều quốc gia có nền điện ảnh tiên tiến như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…

Triển lãm cũng đón nhiều nhà sản xuất, phân phối nội dung, chương trình, bản quyền, các đơn vị dịch vụ tiền kỳ, hậu kỳ, các nhà phân phối thiết bị và công nghệ liên quan tới giao dịch, đàm phán mua bán, hợp tác...

Triển lãm được kỳ vọng sẽ là sàn giao dịch hiệu quả cho các nhà sản xuất, phân phối nội dung, chương trình, bản quyền, các đơn vị cung cấp dịch vụ, thiết bị và công nghệ, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng, dịch vụ văn hóa, giải trí tại Việt Nam và châu Á.

Song song đó sẽ có các hoạt động bên lề như hội thảo chuyên môn, cập nhật những xu thế truyền hình hiện tại cũng như tốc độ số hóa chóng mặt của truyền hình Việt Nam và quốc tế với 4 chủ đề hấp dẫn, được giới chuyên ngành quan tâm như: “Xu hướng Việt Hóa kịch bản phim của các nhà sản xuất Việt Nam”, “Phim chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn Việt Nam”, “Vấn đề bản quyền đối với các bộ phim chiếu rạp” và “Xu hướng truyền hình trực tiếp với chương trình tại Việt Nam”.

Qua 6 năm tổ chức, Telefilm đã phát huy vai trò và hiệu quả của mình, đồng hành cùng các đơn vị trong nước và quốc tế, góp phần vào sự phát triển chung của ngành truyền hình Việt Nam và thế giới.

Triển lãm Telefilm 2018 tiếp tục mở ra cơ hội lớn cho nhiều dự án tiềm năng, mang lại hiệu quả cao cho các đơn vị tham gia và hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khách tham quan. 

Tag: