Hội họa

Vợ chồng cựu Tổng thống Obama tham gia sản xuất phim với Netflix

LM • 22-05-2018 • Lượt xem: 7679
Vợ chồng cựu Tổng thống Obama tham gia sản xuất phim với Netflix

Mới đây, vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và bà Michelle Obama đã ký thỏa thuận cùng sản xuất phim và các chương trình truyền hình cho hãng Netflix.

Một số phương tiện đưa tin, thỏa thuận hợp tác này có thể bao gồm các chương trình truyền hình có kịch bản và không có kịch bản, cũng như các phim tài liệu và nhiều chương trình khác.

Ông Barack Obama và bà Michelle Obama

Cựu Tổng thống Mỹ Obama chia sẻ: “Một trong những niềm vui đơn giản trong thời đại của chúng ta về các dịch vụ đại chúng là gặp gỡ nhiều người thú vị thuộc mọi tầng lớp trong xã hội, giúp họ chia sẻ kinh nghiệm với nhiều khán giả. Đó là lý do tại sao Michelle và tôi rất vui mừng được hợp tác với Netflix”. Bà Michelle Obama thì cho biết: “Dịch vụ tuyệt vời của Netflix phù hợp tự nhiên với các loại câu chuyện mà chúng tôi muốn chia sẻ. Chúng tôi mong muốn bắt đầu sự hợp tác mới mẻ đầy thú vị này”.

Hiện ông bà Obama cần thuê một nhóm các nhà sản xuất. Họ đã lập một doanh nghiệp có tên Higher Ground Productions, với tư cách là một “thực thể sản xuất nội dung cho Netflix”.

Mối quan hệ đối tác sản xuất độc quyền này khá phổ biến ở Hollywood. Netflix đã và đang thu hút nhiều người nổi tiếng như Shonda Rhimes và Ryan Murphy ký hợp đồng. Dù vậy, đây là thỏa thuận sản xuất độc quyền đầu tiên với một cựu tổng thống Mỹ.