VĂN HÓA

Võ Việt Chung “chơi lớn” với Hoa hậu Đại dương

Lữ Đắc Long • 15-05-2019 • Lượt xem: 2740
Võ Việt Chung “chơi lớn” với Hoa hậu Đại dương

Gặp anh ngay buổi công bố cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam (Miss Ocean Vietnam) tại TP.HCM. Vẫn thái độ vui vẻ, hoà đồng với các khách mời và buổi công bố ký kết cứ như một buổi tiệc với sự tham dự của các quan khách và… mỹ nhân.

 

Tin, bài liên quan:

Hoa hậu Đại dương 2019 tổ chức ở Mỹ

Vương miện Hoa hậu Đại dương 2017 xác lập kỷ lục quốc gia

Đầm cưới đẹp lãng mạn của Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo trên biển

Đến dự có khá nhiều gương mặt quen thuộc trong làng showbiz như: Hoa  Hậu Diễm Hương, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh, diễn viên Lý Hương, Á khôi Băng Châu, Ca sĩ Lâm Vũ, Dương Triệu Vũ, nhà thiết kế Văn Thành Công…

 

NTK Võ Việt Chung cùng các mỹ nhân: Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh, Á hậu Đại dương Diệu Thùy và Á hậu 2 Thanh Ngân

 

 

Với Võ Việt Chung, đây là cuộc thi được mở rộng theo dự tính, còn với dư luận đây là cuộc thi có quá nhiều ồn ào lẫn tranh cãi bởi sự cố từ Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh với nhan sắc không được lòng dư luận. Đã vậy, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo sau nhiều lùm xùm lại dám tuyên bố từ bỏ vương miện, cộng với việc Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ VH-TT&DL yêu cầu Hoa hậu Đại dương 2017 thu hồi danh hiệu hoa hậu của Ngân Anh đã khiến Ban tổ chức cuộc thi lâm vào thế… dở khóc dở cười.

 

 

BTC Hoa hậu Đại dương 2019

 

 

Bà bầu Liên Phạm cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ và Lâm Vũ tại lễ ký kết

 

Đó là ký ức, nhưng năm nay, theo lời NTK Võ Việt Chung, cuộc thi đang bước vào giai đoạn khởi động, và chuyện ký kết hợp đồng với Saigon Golden Horse và Star Satr Entertainment của "bà bầu" Liên Phạm nổi tiếng tại Mỹ nhằm đánh dấu nâng tầm cuộc thi lên là có thật. Thương hiệu “Hoa hậu Đại dương” đã nhượng quyền tổ chức cho một đối tác ở Mỹ và đối tác này sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ những gì liên quan đến các vòng thi được tổ chức tại nước ngoài.

NTK Võ Việt Chung chụp ảnh cùng diễn viên, ca sĩ Lý Hương và Á khôi Băng Châu

Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương và diễn viên Lý Hương

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh gợi cảm với váy màu nude ánh kim

Với tư cách nhà sáng lập, đương nhiên, nhà thiết kế Võ Việt Chung vẫn tham gia vào thành phần Ban tổ chức. Theo anh, việc đưa “cuộc thi” ra nước ngoài tổ chức hoàn toàn với mong muốn đưa nhan sắc Việt hội nhập, có mặt trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Lễ ký kết chỉ diễn ra trong 15 phút

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 6//2019 tới đây tại một casino có sức chứa lên đến 10.000 chỗ ngồi với ánh sáng, âm thanh hiện đại số 1 thế giới. Địa điểm này là nơi từng diễn ra các show lớn của nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu thế giới như: Madonna, Celine Dion, Elton John… Chương trình còn có sự tham dự của các sao Việt như: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Hồng Nhung, Quang Linh, Lâm Vũ, Tố My, Hari Won… cùng 2 MC là Hoa hậu Hà Kiều Anh và Nguyễn Hoàng Dung… Đây là điều anh cảm thấy hãnh diện vì sau bao cố gắng, cuối cùng cuộc thi đã được nâng tầm. Hy vọng sau bao lần sóng gió, lần này với sự góp sức của các đối tác nước ngoài, cuộc thi sẽ có nhiều điều thú vị và chiếc vương miện quý giá sẽ được trao cho người xứng đáng nhất.

Á khôi Băng Châu và ca sĩ, diễn viên Lý Hương

Vợ chồng ca sĩ Lâm Vũ và Hoa hậu Trái đất Phương Khánh

NTK Văn Thành Công đến chúc mừng đàn anh thân thiết

Cũng nói theo lời Võ Việt Chung: “Ở nước ngoài, các cuộc thi không quan trọng lắm việc giấy tờ hay việc cấp phép, quan trọng vẫn là chất lượng người tham gia, làm đúng điều lệ và quy tắc của nước sở tại, quan trọng nhất vẫn là chất lượng và đẳng cấp của chương trình tổ chức… Thôi thì nghiêm túc, đàng hoàng và vui là chính…”.

Vâng, cuối cùng vẫn chỉ là một sân chơi, nên cả buổi họp mặt diễn ra 3 tiếng đồng hồ, ban tổ chức chủ yếu dành cho khách mời giao lưu chụp ảnh là chính, còn lại buổi lễ ký kết chỉ diễn ra chưa đầy 15 phút và hầu hết mọi người đều cười vui hết cỡ.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›