Hội họa

Vũ Cát Tường - Cô ấy sẽ tự nói về chính mình

Thiên Đức • 03-11-2018 • Lượt xem: 13954
Vũ Cát Tường - Cô ấy sẽ tự nói về chính mình

Làm hẳn một chương trình để nói về bản thân mình, dù mang tính chất chủ quan và khó kiểm chứng độ chính xác, thực hư ra sao nhưng chắc chắn chương trình này của Vũ Cát Tường khiến công chúng hiểu rõ hơn về cô và rút ngắn được khoảng cách giữa cô và công chúng.

Vũ Cát Tường từng phải đối mặt với nhiều thị phi và dèm pha. Có nhiều lời đồn thổi về cô không hay, ví dụ như nhìn chẳng ra nam cũng chẳng ra nữ. Liệu cô gái ấy có biết hết được thiên hạ nói gì về mình?

 "Khán giả của tôi, nếu người lớn thì không sao, còn những bạn trẻ đang phụ thuộc vào gia đình sẽ luôn gặp những sự chất vấn tại sao lại thần tượng người đó, tại sao lại đi thích một người ăn mặc không giống ai, không giống một cô gái. Có người nói tôi hit (ca khúc ăn khách) gì mà không có nổi chục triệu views (lượt người xem, nghe), nhắc lại scandal rất lớn của tôi vào năm 2016, nói tôi đạo nhạc và chất vấn về khả năng của tôi. Trong mắt nhiều người thời điểm đó, tôi như một tội đồ" - Vũ Cát Tường chia sẻ. 

Vũ Cát Tường từng bị một số khán giả coi là giống đàn ông hơn là phụ nữ

Năm 2014, khi Vũ Cát Tường nhận rất nhiều giải thưởng, được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng đến năm 2016,  trong mắt người khác cô lại rất xấu xí, từ ngoại hình đến tính cách. "Những điều này khiến tôi nghĩ đến từ "IF" (Nếu). Tôi tự đặt ra cho mình những trường hợp giả định với từ Nếu: Nếu tôi là một tội lỗi thì em có tin tôi không; nếu tôi là một tội lỗi thì những người từng yêu mến tôi có tiếp tục yêu mến tôi không; nếu trong mắt người khác tôi không hoàn hảo thì bạn có tiếp tục vững tin, yêu thương và cùng tôi vượt qua sóng gió sắp tới không?" -  Cô nói thêm.

Vũ Cát Tường cá tính trên sân khấu nhưng cũng là người rất dễ rơi nước mắt. Cô nói: "Ai cũng có câu chuyện của riêng mình nhưng nếu tôi là một tội lỗi, liệu khán giả có còn yêu mến hay không?". 

 "The Stardom secrets" - chủ đề chương trình do chính Vũ Cát Tường thực hiện về bản thân mình (phát sóng trên kênh Youtube riêng của cô) nhằm kết nối gần hơn với công chúng. Đây là cách mà gần đây nhiều sao Việt thực hiện như một cách để quảng bá thêm cho tên tuổi của mình. Tất nhiên, vì chủ động thực hiện các chương trình nên không thể kiểm chứng, tất cả những gì được tiết lộ hoàn toàn là sự thật. Những thước phim, dù được thực hiện với hình thức nào, cũng là sản phẩm của sự dàn dựng với mục đích rõ ràng. "The stardom secrets" cũng không ngoại lệ. Nhưng, điều không thể phủ nhận là chương trình phần nào tạo hiệu ứng khi rút ngắn khoảng cách người nổi tiếng với fan thông qua những khoảnh khắc đời thường của nghệ sĩ.