Duyên Dáng Việt Nam

Cô gái văn phòng giảm được 7kg nhờ thay đổi thói quen nhỏ

PL • 25-05-2020 • Lượt xem: 1218
Cô gái văn phòng giảm được 7kg nhờ thay đổi thói quen nhỏ

Đối với những bạn gái trẻ phải ngồi làm việc ở văn phòng suốt ngày dài, ít có thời gian tập luyện thì giảm cân quả là chuyện gian nan. Tuy nhiên, nếu bạn biết áp dụng theo cách mà cô nàng Mo Yangzi chia sẻ bên dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng giảm được 7kg mà không tốn quá nhiều công sức. 

Bài xem thêm:

Thực đơn giảm cân tiết kiệm của những "cô nàng Instagram"

Adele và Yang Soo Bin trở thành "biểu tượng" giảm cân những tháng đầu năm 2020

Mo Yangzi, cũng giống như những nhân viên văn phòng khác, dành 8-9 tiếng mỗi ngày ngồi ở bàn làm việc. Chính vì thế mà cô không giữ được cân nặng mong muốn và bụng hình thành nhiều ngấn mỡ. Cảm giá tự ti cũng từ đó mà xuất hiện, nhưng giờ đây, Yangzi đã giảm được tận 7kg nhờ thay đổi những thói quen nhỏ.

Ăn vừa đủ no

Việc đầu tiên bạn cần làm là bỏ thói quen ăn quá no. Bạn chỉ nên ăn vừa đủ no sẽ giữ được cơ thể ở trạng thái cân bằng và ổn định. Và cũng đừng để cơ thể quá đói, ăn có thời khóa biểu mỗi bữa ăn vừa đủ là cách giúp bạn giảm cân nhanh nhất khi phải ngồi văn phòng quá nhiều.

Hãy bổ sung nhiều nước cho cơ thể

Bạn được khuyên nên uống 2 lít nước mỗi ngày, tuy nhiên nhất là dân văn phòng lại vì quá bận mà quên uống nước hoặc uống rất ít. Đây là thói quen xấu mà ban cần phải thay đổi. Uống nhiều nước mỗi ngày bạn có thể thay bằng nước trà xanh hoặc trái cây vừa igups đjep da vừa kích thích việc bạn đi lại nhiều hơn trong văn phòng, đốt cháy năng lượng. 

Ngủ sớm và ngủ đủ giấc

Theo lời khuyên của Yangzi thì bạn nên đi ngủ sớm và ngủ đủ giấc sẽ hạn chế được tình trạng đói và nửa đêm và bạn cũng không phải ăn thêm quá nhiều vào buổi tối muộn. 

Tập luyện bất kỳ lúc nào có cơ hội

Nếu có thời gian đi đến phòng tập thể dục hàng tuần thì càng tốt. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng những bài tập giảm cân ngay tại văn phòng, ngay tại bàn làm việc bạn sẽ giảm được một lượng cân nặng đáng kể nhé. 

Khẩu phần ăn khoa học

Để có thể giảm cân bạn cần quan trọng rất nhiều đến khẩu phần ăn mỗi ngày. Hãy bổ sung nhiều rau, ít thịt, hạn chế những thực phẩm chứa nhiều đường, mỡ nhất có thể. Đây là quy tắc cơ bản giúp bạn duy trì được vóc dáng đáng mơ ước dù phải làm việc 8-9 tiếng tại văn phòng. 

Mo Yangzi đã giảm được 7kg trọng lượng