Duyên Dáng Việt Nam

Người đàn ông từng mang bầu lại muốn sinh thêm con

Đức Anh • 23-08-2018 • Lượt xem: 861
Người đàn ông từng mang bầu lại muốn sinh thêm con

Thomas Beatie, 44 tuổi, nữ chuyển giới thành nam, hôm 20/8 xuất hiện trên chương trình This Morning của ITV cùng người vợ thứ hai Amber Nicholas và con trai Jackson để chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như các kế hoạch tương lai.

Thomas, sống ở thành phố Phoenix, bang Arizona, từng khiến cả thế giới sốc năm 2007 sau khi một bức ảnh chụp anh ôm bụng bầu, ngực trần và để râu xuất hiện trên mạng xã hội. Lúc này, Thomas đã phẫu thuật chuyển giới nhưng vẫn giữ bộ phận sinh dục nữ. 

Sau khi kết hôn, Nancy, vợ Thomas, không thể sinh con nên người đàn ông này quyết định mang bầu thay vợ. Sau hai lần sinh con suôn sẻ vào năm 2008 và 2009, Thomas quyết định sinh thêm con thứ ba vào năm 2010. Vợ chồng Thomas ly hôn năm 2012 và sau đó anh kết hôn với Amber. 

Hình ảnh Thomas mang bầu hồi năm 2007

Hiện tại, 11 năm kể từ sau khi khiến cả thế giới chú ý, Thomas thừa nhận trên This Morning rằng anh vẫn nuôi hy vọng sinh thêm con. 

"Nếu có thể, tôi sẽ sinh con tiếp. Vợ chồng tôi vẫn còn phôi thai đông lạnh được cất giữ từ lần trước mang thai Jackson. Vợ tôi nói nếu muốn sinh con, tôi hãy tự làm", Thomas nói với hai người dẫn chương trình là Eamonn Holmes và Ruth Langsford. 

Amber lúc này quay sang chồng tiếp lời: "Anh ấy có thể sinh 10 đứa con ấy chứ". 

Tuy nhiên, nếu mang thai lần thứ tư, Thomas sẽ phải đẻ mổ do anh đã phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục nam từ sau 3 lần sinh trước. 

Cặp vợ chồng cho hay dù biết cuộc sống của họ có thể hơi "khác thường và đặc biệt", nhưng họ cho rằng gia đình mình cũng giống như bất cứ gia đình nào khác. 

"Chúng tôi chỉ là một gia đình bình thường và truyền thống", Amber, 48 tuổi, vừa bế con trai Jackson vừa nói. 

Về bức ảnh mang bầu gây tranh cãi hồi năm 2007, Thomas tiết lộ anh không hề cảm thấy hối hận khi công khai câu chuyện bản thân.

"Bức ảnh tuy có phần hơi khiêu khích nhưng nó đã tạo nên một cuộc tranh luận, điều mà theo tôi là rất quan trọng. Có rất nhiều người giống như tôi, những người cũng muốn sinh con, muốn có gia đình thực sự. Có thể bức ảnh đó không được quen mắt với mọi người nhưng họ sẽ vẫn tiếp tục nhìn nó. Đó không phải là điều tôi nên che giấu, mà là điều khiến tôi thấy tự hào", Thomas cho biết.