VĂN HÓA

Những ngôi sao Hollywood sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian (P.1)

Vân My • 17-07-2022 • Lượt xem: 985
Những ngôi sao Hollywood sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian (P.1)

Phụ nữ như cánh đồng hoa ngát hương của thế giới. Mỗi một phụ nữ là một vẻ đẹp riêng biệt không thể so sánh, bất kể họ sống ở quốc gia nào. Mặc dù vậy vẫn không thể phủ nhận được rằng có những vẻ đẹp khi chiếu theo bất kể loại thị hiếu của thế kỷ nào, nó cũng khiến người ta xao xuyến. 

Và đây chính là những người phụ nữ sở hữu vẻ đẹp vượt mọi chuẩn mực của thời gian, họ là các minh tinh màn bạc đắt giá của “kinh đô điện ảnh Hollywood”.

Natalie Wood

Natalie Wood là người đẹp Mỹ gốc Nga, người đã tiếp xúc với ánh đèn sân khấu ngay từ khi còn là một cô gái trẻ. Cô trở thành ngôi sao khi đóng vai Maureen O’Hara trong Miracle on 34th Street. Cô tiếp tục đóng vai chính trong West Side Story và Rebel Without a Cause. 

Trong hoàn cảnh không chắc chắn, cô đã qua đời trong chuyến đi đến đảo Santa Catalina cùng với chồng, Robert Wagner, bạn diễn Christopher Walken và thuyền trưởng du thuyền. 

Vào thời điểm đó, cô vừa 43 tuổi. Các nhà chức trách gần đây đã mở lại cuộc điều tra và chỉ định Wagner là một người được quan tâm.

Elizabeth taylor

Nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ gốc Anh, Elizabeth Taylor, sinh ra ở London nhưng cùng gia đình chuyển đến California không lâu trước khi Thế chiến II bắt đầu. 

Khi còn là một cô bé, cô đã có vẻ đẹp nổi bật đến nỗi người mẹ của cô đã nói nhiều lần rằng cô phải trở thành một ngôi sao điện ảnh. Cô bị đột biến gen dẫn đến sở hữu hai hàng lông mày vô cùng đặc biệt, tạo nên vẻ độc đáo cho đôi mắt. 

Cô là một ngôi sao nhí sau đó trở thành một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Hollywood. Cuối cùng, cô đóng vai chính trong nhiều bộ phim, ủng hộ các nguyên nhân của người Do Thái và thúc đẩy nhận thức về AIDS.

Michelle Pfeiffer

Cô là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất màn bạc trong thập niên 80 và 90. Michelle Pfeiffer không chỉ lộng lẫy mà còn là một nữ diễn viên tuyệt vời.

Mặc dù quen thuộc với các vai diễn xinh đẹp, nhưng khi cô ấy đóng một vai phụ trong Scarface, cô ấy đã xoay sở để phá vỡ khuôn mẫu vào cuối những năm 70. Chính vị trí này đã nhường chỗ cho các cơ hội khác trong ngành. 

Một cộng tác viên của Daily Telegraph cho biết cô ấy có “vẻ đẹp mà bạn vô tình nhận ra khi dành một chút thời gian để ngạc nhiên giữa cuộc trò chuyện.”

Julie Gibson

Không có gì đáng ngạc nhiên khi ở tuổi 105, Julie Gibson vẫn sống khỏe mạnh. Mặc dù là một trong những người nổi tiếng lâu đời nhất vào thời điểm đó, nhưng cô vẫn sống lâu hơn các ngôi sao cùng thời của Kỷ nguyên vàng. 

Cô là ngôi sao cuối cùng sống sót, người đã làm việc với The Three Stooges. Nghe nói rằng lần đầu tiên cô gia nhập ngành công nghiệp này là hơn 80 năm trước. Điều này nghe có vẻ khá kỳ quái. 

Vào những năm 40, cô đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp và trở thành một huyền thoại trong ngành. Sự thật thú vị: Gladys Camille Sorey là tên thật của cô ấy.

Charlize Theron

Bạn có thể tin rằng Charlize Theron được nuôi dưỡng trong một trang trại ở Nam Phi? Để tự vệ, năm 15 tuổi, mẹ cô đã giết chết người cha nghiện rượu của mình sau khi ông ta đe dọa giết vợ và con gái. 

Vốn là một vũ công ba lê đầy triển vọng, sau khi bị chấn thương trong quá trình luyện tập, cô đã bỏ nghề. Vẻ đẹp tự nhiên của cô đã thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên người mẫu, mặc dù cô chỉ nổi tiếng khi bắt đầu tham gia diễn xuất. 

Cô không chỉ là một khuôn mặt xinh đẹp và một minh chứng cho điều này là Giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn Aileen Wuornos.

 

Raquel Welch

Raquel Welch khẳng định mình là một biểu tượng văn hóa đại chúng, mặc dù đây không phải là vai diễn đầu tay của cô khi cô đóng vai chính trong bộ phim năm 1966 có tên One Million Years B.C. 

Cô cũng đóng vai chính trong Bandolero !, 100 Rifles và Bedazzled. Ngoài ra, nữ diễn viên đã xuất hiện trong nhiều dự án khác, chẳng hạn như Learies Blonde. Để quảng bá di sản Latinh của mình, cô đã trao "Giải thưởng Thành tựu Trọn đời của Tổ chức Imagen" vào năm 2001.

Rita Hayworth

Rita Hayworth là một trong những người đã dành cả cuộc đời để biểu diễn. Trước khi gia đình Hayworth chuyển đến California khi cô 10 tuổi, cô đã khiêu vũ ở New York. Quay trở lại những năm 30, cô xuất hiện trong nhiều bộ phim khiêu vũ và chuyển sang những vai diễn nghiêm túc hơn trong suốt những năm 40. 

Do những vấn đề cá nhân, thập kỷ tiếp theo càng khó khăn hơn đối với cô. Khi cô lao vào các vấn đề về rượu và tiền bạc, những phụ nữ trẻ hơn có thể chiếm lấy sự chú ý từ cô. Cô bị các triệu chứng của bệnh Alzheimer trong nhiều thập kỷ cho đến khi qua đời vào năm 1987.

Ursula Andress

Tuyên bố nổi tiếng của cô, “tôi là Bond girl đầu tiên”. Khi cô đóng vai chính cùng Sean Connery trong Dr. No., Ursula Andress đã nhận được danh hiệu này. Cô vẫn giành được rất nhiều sự nổi tiếng, mặc dù giọng nói phải được lồng tiếng để che đi chất giọng Thụy-Đức của cô. 

Điều đó khá tự nhiên vì đây có thể là phần giới thiệu huyền thoại nhất trong lịch sử điện ảnh của bất kỳ nhân vật nữ chính nào. Cô tiếp tục xuất hiện trên tạp chí Playboy nhiều lần.

Theo Tiparents