SỰ KIỆN

Pacific Foods và VinaFirst tặng 100.000 khẩu trang kháng khuẩn lực lượng tham gia chống dịch

Minh Ngữ • 03-08-2021 • Lượt xem: 203
Pacific Foods và VinaFirst tặng 100.000 khẩu trang kháng khuẩn lực lượng tham gia chống dịch

Ông Lê Bá Linh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Pacific Foods và bà Lê Thị Mỹ Châu - Chủ tịch HĐQT Công ty VinaFirst là 2 kiều bào trong thời gian qua đã thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng. Mới nhất nhất, cả 2 đã trao số hàng hóa có trị giá tương đương 300 triệu đồng tại UBND TP.HCM.

Tin và bài có liên quan: 

Tư liệu mới lần đầu công bố về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nhà báo Lê Hồng Minh: Mùa Covid nhớ chợ

Nhà báo Lê Hồng Minh: Ăn tết 'Online'

TP.HCM phân phối 25 tấn rau củ quả do công ty cổ phần Pacific Foods hỗ trợ người dân

Sáng 2/8/2021 tại UBND TP.HCM, Ông Lê Bá Linh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Pacific Foods và bà Lê Thị Mỹ Châu - Chủ tịch HĐQT Công ty VinaFirst và cũng là 2 kiều bào trong thời gian qua thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng, đã trao số hàng hóa trên có trị giá tương đương 300 triệu đồng cho Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Văn Dũng, trước sự chứng kiến của bà Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM và các cơ quan hữu quan.


Ông Lê Bá Linh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Pacific Foods đang phát biểu.

Số khẩu trang nói trên sẽ được trao tới MTTQ 21 quận huyện và TP. Thủ Đức thực sự là nguồn động lực quan trọng, động viên tinh thần cho đội ngũ tham gia công tác phòng chống dịch Covid -19 tiếp tục an tâm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được giao, nhất là những khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ bày tỏ trân trọng nghĩa cử cao đẹp của các doanh nghiệp, kiều bào đã cùng chung tay hỗ trợ TP.HCM phòng chống dịch Covid-19 và đang nỗ lực hết sức chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh tác động.


Quang cảnh buổi gặp gỡ Pacific Foods và VinaFirst tặng 100.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Y - Bác sĩ và lực lượng tham gia chống dịch.

Trước đó, vào ngày 24/7/2021 Pacific Foods phối hợp với các đơn vị đã hỗ trợ 25 tấn rau, củ, quả được vận chuyển bằng tàu cao tốc từ Tiền Giang về để HĐND TP.HCM cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM chuyển tới hỗ trợ người dân ở các địa phương, bệnh viện, khu cách ly, tặng các “Bếp nghĩa tình”, “Gian hàng 0 đồng”…

Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ cho biết, HĐND TP.HCM đang kêu gọi thêm các nguồn lực và sẽ hỗ trợ tận tay người dân các phần quà thiết yếu, nhất là những công nhân, người lao động ở các khu nhà trọ. Dự kiến, mỗi phần quà gồm 5kg gạo kèm nước mắm, đồ khô, trứng, lương thực thực phẩm thiết yếu.


Tặng 100.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Y-Bác sĩ và lực lượng tham gia chống dịch Covid-19

Hưởng ứng chương trình của HĐND TP.HCM, ngay tức khắc tại buổi trao tặng số hàng hóa sáng nói trên, ông Lê Bá Linh đã đại diện các nhà hảo tâm ủng hộ ngay 5.000 sản phẩm nước mắm xuất khẩu MaMi Hảo Hạng và 5 tấn gạo, góp thêm phần nhỏ bé của doanh nghiệp mình vào hoạt động thiện nguyện chung của thành phố.