Duyên Dáng Việt Nam

Ăn thuốc sống khỏe (kỳ 14): Bổ dưỡng hải vị chưng nấm

Ngọc Nga • 30-11-2019 • Lượt xem: 9713
Ăn thuốc sống khỏe (kỳ 14): Bổ dưỡng hải vị chưng nấm

Nếu là một “tín đồ” của nấm thì hải vị chưng nấm là một món mà bạn không thể bỏ qua. Sự kết hợp của các loại nấm bổ dưỡng, giàu dược tính sẽ đem đến món ăn ngon, lạ cho gia đình bạn vào cuối tuần. Bên cạnh đó, món hải vị chưng nấm còn giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng ngừa nhiều loại bệnh cho cơ thể. Thử trổ tài để cả nhà cùng thưởng thức ngay nhé!

**

Ăn chay là chế độ ăn uống toàn thực vật, có lợi cho sức khỏe. Nhưng tại sao có người ăn chay vẫn bị bệnh? Hippocrates, ông tổ của nghề y đã nói: “Hãy để thức ăn làm thuốc, và thuốc phải là thức ăn”. Mỗi loại rau củ là một vị thuốc. Ăn chay, nghĩa là bạn đang ăn thuốc! Nhưng nếu ăn… "LẬM" thuốc, chắc chắn sẽ “lợi bất cập hại”!

Vậy phải “ăn thuốc” thế nào cho đúng?

Chuyên mục "Ăn thuốc sống khỏe" sẽ cung cấp dược tính của mỗi loại rau củ, món ăn, qua đó giúp các bạn điều chỉnh cách chế biến và ăn chay hợp lý, đảm bảo sức khỏe. Những thông tin này cũng có lợi cho cả những người không ăn chay. Hãy đồng hành cùng "Ăn thuốc sống khỏe", đừng để mình bị bệnh hay "chết trên đống thuốc" như ông bà hay nói.

Chuyên mục được sự hỗ trợ của Nhà hàng thuần chay Loving Vegan Kitchen, 450-452 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP.HCM.

Tin, bài liên quan:

Ăn thuốc sống khỏe (kỳ 13): Quen mà lạ với gỏi xoài chay

Ăn thuốc sống khỏe (kỳ 12): Ngon miệng, đẹp mắt với cơm chiên ngọc bích

Ăn thuốc sống khỏe (kỳ 11): Thanh mát gỏi bí đao

Ăn thuốc sống khỏe (kỳ 10): Lạ miệng với đác rim