THỂ THAO

Bỏ lỡ cơ hội ghi bàn, Supachok cảm thấy xấu hổ

Phúc Thụy • 06-09-2019 • Lượt xem: 15513
Bỏ lỡ cơ hội ghi bàn, Supachok cảm thấy xấu hổ

Tiền đạo Supachok Sarachat tự trách bản thân vì pha hỏng ăn ở cuối trận hoà Việt Nam 0-0 trên sân nhà Thammasat hôm 5/9,  trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

"Tôi xin lỗi người hâm mộ. Nhưng trước pha bóng này, tôi đã chơi nỗ lực hết sức trong 90 phút", Supachok nói.

Phút bù giờ cuối cùng 90+4, Vũ Văn Thanh trượt chân, giúp Supachok có cơ hội đối mặt với Đặng Văn Lâm. Pha qua người của anh không tốt, bóng đi xuống sát đường biên ngang, mất góc sút. Khi đi vào và dứt điểm sau đó, anh lại sút trúng người Bùi Tiến Dũng. Trọng tài thổi còi hết giờ, Supachok gục xuống sân khóc, các đồng đội phải đến động viên, kéo đứng lên.

Cảm xúc thất thần của Supachok sau khi bỏ lỡ cơ hội

Trong trận đấu với Việt Nam, tân HLV Akira Nishino gây bất ngờ khi để tiền đạo duy nhất Supachai trên băng ghế dự bị, đẩy tiền vệ Supachok lên chơi cao nhất.

"HLV Nishino nói tôi cứ ra sân đá, tự tin vào chính bản thân mình. Tôi cũng không gặp vấn đề gì nhiều khi đá trung phong, vì khi trong màu áo CLB Buriram, tôi cũng từng có cơ hội chơi ở vị trí này", Supachok bật mí.

Supachok cho rằng Thái Lan đã chơi tốt trong trận hoà 0-0 với Việt Nam. Nếu đội tiếp tục đá như vậy khi tới làm khách của Indonesia, khả năng họ giành 3 điểm là rất lớn.