Duyên Dáng Việt Nam

Pacific Foods giới thiệu sản phẩm mới và ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược

Đông Dương • 26-12-2021 • Lượt xem: 264
Pacific Foods giới thiệu sản phẩm mới và ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược

Chuẩn bị đón năm mới 2022, thị trường nước giải khát VN tưng bừng đón chào “bộ đôi” mới: nước sâm bổ lượng New Hope (Hy Vọng Mới) và nước uống năng lượng Squid (Con Mực) của Công ty Cổ phần Pacific Foods...

Tin và bài liên quan: 

Thay đổi phong cách gợi cảm với stylist Hebe Nguyễn

Nguyễn Chánh Tín hay Nguyễn Thành Luân: vai diễn lịch sử

Talkshow Nguyễn Chánh Tín: “Cuộc sống phải biết tìm niềm vui” (Kỳ 2)

Talkshow DVĐA Nguyễn Chánh Tín: 'Điều còn lại' trong cuộc đời (Kỳ 1)

Diviners Fest: 'Những bài thơ tiếp giáp giữa Ngôn từ và Vũ trụ

Tại buổi họp báo, ông Lê Bá Linh, Chủ tịch hội đồng quản trị xúc động cho biết: "Hôm nay là thời điểm rất có ý nghĩa để nhớ lại, nhiều năm qua, chúng ta đã cùng ngồi bên nhau để tìm ra con đường dẫn đến thành công. Ở thời điểm hiện tại, tôi bồi hồi nhớ lại chặng đường cam go mà chúng ta đã cùng nhau đi những bước đầu tiên và vẫn sát cánh bên nhau đi trên đó. Và hôm nay, tôi có thể vui mừng chia sẻ với mọi người: chúng ta đang sống trong những thời khắc hạnh phúc nhất, sôi động nhất đáng ghi nhớ: lễ giới thiệu 2 sản phẩm mới - nước sâm bổ lượng New Hope, nước uống năng lượng Squid và ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược của Pacific Foods!".

"Pacific Foods tiền thân là Công ty Link Power Network ban đầu nhân sự ít người, văn phòng nhỏ, doanh thu khiêm tốn. Hơn 10 năm sau, Pacific Foods có văn phòng khang trang, có nhà máy sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu nước mắm, gia vị, đồ uống và nông sản; phân phối rộng khắp thị trường quốc tế; hiện nay bắt đầu hợp tác với nhiều đối tác và nhà phân phối uy tín trong nước. Thành công hôm nay của Pacific Foods, là quyết tâm lao động hết mình của nhiều thế hệ người Pacific Foods trong nhiều năm qua. Có được thành công ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng biết ơn các cơ quan quản lý nhà nước từ Trung ương tới địa phương, các nhà phân phối, đại lý và các đối tác chiến lược, quý khách hàng. Tự đáy lòng mình, cho phép tôi được thay mặt cho Công ty Cổ phần Pacific Foods cảm ơn các quý vị quan khách quý, những người bạn không thể thiếu của Pacific Foods trong quá trình phát triển..." 

Cuộc sống phát triển sẽ có nhiều ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe như căng thẳng, mệt mỏi bởi sức ép của công việc, cuộc sống, đồ uống không an toàn. Nhịp sống hối hả, chạy đua trong học tập, công việc là những yếu tố làm con người cần nhiều năng lượng hơn.

Nước uống dinh dưỡng và làm tăng năng lượng chính là lựa chọn hỗ trợ tăng trí nhớ, tăng cường sự minh mẫn đầu óc, giúp người dùng tỉnh táo hơn và giảm mệt mỏi, sảng khoái và cơ thể giàu năng lượng hơn.

Hiểu rõ được những vấn đề đó, ngày 22/12/2021, thị trường nước giải khát Việt Nam tưng bừng đón chào “bộ đôi” mới của Công ty Cổ phần Pacific Foods: nước sâm bổ lượng New Hope (Hy Vọng Mới) và nước uống năng lượng Squid (Con Mực) - những sản phẩm minh chứng cho bước tiến dũng mãnh của công nghiệp sản xuất nước giải khát Việt Nam, ngành công nghiệp đang hừng hực khí thế vươn lên tầm quốc tế!

Nước sâm bổ lượng New Hope và nước uống năng lượng Squid đại diện cho niềm tin và ý chí của những bàn tay khối óc Pacific Foods, là cơ hội bồi đắp cho con đường của tất cả chúng ta: cùng nhau vươn lên phía trước, cùng làm giàu bằng tài nguyên, đôi tay và trí tuệ Việt Nam!

Pacific Foods, thông qua sứ mệnh sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế, xin cam kết với toàn thể người tiêu dùng Việt Nam về chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm và tác dụng tốt cho sức khỏe của nước sâm bổ lượng New Hope và nước uống năng lượng Squid - các đồ uống giải khát làm từ các loại thảo mộc quý của dân gian Việt Nam được sản xuất bằng công nghệ sản xuất đồ uống hiện đại từ Hoa Kỳ, có tác dụng tốt cho cơ thể, nhanh chóng trở thành sản phẩm nước giải khát được người tiêu dùng ưa chuộng và bán chạy trên thị trường Việt Nam!


Xu hướng chính trong giai đoạn sắp tới của ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống là  những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, có giá trị dinh dưỡng ngày càng phổ biến, sẽ gia tăng nhu cầu tiêu dùng thực phẩm sạch và đồ uống có lợi cho sức khỏe, hứa hẹn cơ hội tăng trưởng mạnh.

Đây là hướng đi tốt, phù hợp với xu thế của thế giới cũng như Việt Nam: người tiêu dùng có xu hướng chuyển sang các dòng thức uống cung cấp năng lượng và có lợi ích tốt cho cơ thể.

Công ty Cổ phần Pacific Foods với 10 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu, có sản phẩm đạt Top 1 Best Seller trên sàn thương mại điện tử toàn cầu Amazon, sở hữu nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng các nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên cao cấp: nghệ, gừng,sâm đỏ và mật ong, có các chứng nhận quốc tế: BRC, FDA, FSS22000, HALAL.

Dịp này, Pacific Foods cũng ký kết với 12 đối tác chiến lược hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, dịch vụ thương mại, vận chuyển, ngân hàng, giải pháp năng lượng sạch, du lịch, ẩm thực, truyền thông… để mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, tiếp thị, chăm sóc khách hàng… hướng đến sự phát triển bền vững để phục vụ tối đa cho các nhu cầu cuộc sống của con người.

DDVN giới thiệu một số hình ảnh họp báo ra mắt hai dòng sản phẩm mới của Pacific Foods.

Đông Dương