VĂN HÓA

Serena Williams ra mắt bộ sưu tập thể thao

Đan Thuỳ • 18-08-2021 • Lượt xem: 163
Serena Williams ra mắt bộ sưu tập thể thao

“Nữ hoành quần vợt” Serena Williams đã ra mắt các thiết kế thể thao hợp tác với Nike hôm 17.8.

“Serena Williams Design Crew” là bộ sưu tập đầu tiên Williams kết hợp với Nike được lấy cảm hứng từ những dấu ấn cuộc đời của tay vợt người Mỹ. Điều đặc biệt trong bộ sưu tập này là có ký hiệu chữ S cùng 23 danh hiệu Grand Slam, chữ OO là tên viết tắt của con gái cô. Ngoài quần áo, bộ sưu tập này còn có những đôi giày thể thao với kiểu dáng nổi bật gồm Nike Court Legacy, Air Max Koko và RYZ 365 2.

"Đội ngũ thiết kế đã truyền đạt ý tưởng và thẩm mỹ của tôi rất tốt thông qua hình dáng, hoa văn và màu sắc. Bộ sưu tập thực sự thú vị và táo bạo, khác biệt nhưng quan trọng là dễ mặc", Williams chia sẻ trên Vogue.

Được biết dự án được Serena Williams chỉ đạo khởi động từ năm 2019, kết hợp 10 nhà thiết kế mới do Nike lựa chọn từ một cuộc thi tuyển. Trên Vogue, đại diện Nike cho biết: "Trong số 10 người này, bảy người đang làm việc ở chỗ chúng tôi với tư cách nhân viên toàn thời gian. Ba người còn lại là nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp". Cả nhóm hầu hết làm việc qua các cuộc gọi online vì dịch.

Trước đó, vào đầu năm 2020, Williams đã ra mắt bộ sưu tập trang sức phiên bản giới hạn Unstoppable của riêng cô. Toàn bộ số tiền thu được đã thông qua Quỹ Cơ hội cung cấp các khoản vay cho những người nhập cư có thu nhập thấp và trung bình, cũng như cho phụ nữ và các chủ doanh nghiệp nhỏ khác.

Bộ sưu tập trang sức mới nhất của Serena mang tên "Unstoppable With All Your Heart" gồm 3 thiết kế: Vòng đeo tay dạng dây chuyền, vòng đeo tay và vòng cổ. Mỗi kiểu đều có một trái tim có điểm nhấn bằng kim cương bổ sung cho các yếu tố thiết kế bằng bạc.

Serena Williams sinh năm 1981 tại Mỹ và được biết  tới là một trong những tay vợt nữ vĩ đại nhất lịch sử. Bên cạnh đó cô còn nổi tiếng với gu mặc riêng và thường xuyên phá vỡ quy tắc mặc trên sân thi đấu. Phong cách thời trang của cô truyền cảm hứng cho nhiều người và hãng thời trang. Cô từng tham gia làm mẫu và thiết kế dòng quần áo cho thương hiệu riêng. Hồi tháng 3, cô và con gái Alexis Olympia Ohanian Jr được mời làm mẫu cho Stuart Weitzman.